Đang tải...
 

MẸ NGOẮC TÀI LỘC THÁI LAN

Mã sản phẩmTLMN001

Xem ảnh lớn 1.105Lượt xem 0Bình luận
100.000 đ
Giá niêm yết: 100.000 đ (Tiết kiệm: -0%)
???????? ????????̀???? ????????̣ ????????????????̆́???? ????????̀???? ????????̣̂???? E NHẬN THỈNH TỪ THÁI LAN ĐÃ ĐƯỢC SƯ THẦY TRỰC TIẾP TRÌ CHÚ, SÊN PHÉP CẦU TÀI, CẦU AN CHO THÂN CHỦ.
❌E NHẬN THỈNH THEO TÊN TUỔI- ĐỊA CHỈ❌
—————————————————————
???????????????????????? CÔNG VIỆC ĐI #XUỐNG, đen đủi liên tục, làm ăn #KHÔNG_MAY_MẮN , sức khoẻ xa xút thỉnh ngay BÙA MẸ NGOẶC VỀ cho em ạ, chưa biết bùa có thực SỰ THIÊNG KHÔNG mà từ ngày có lá bùa MẸ NGOẮC , CÔNG VIỆC TRÔI CHẢY, VỢ CHỒNG KHÔNG CÃI CỌ NHAU,làm gì cũng thấy may mắn ????????????❤️

Ở Thái người ta thờ mẹ Ngoắc (nữ thần tài lộc) như là thờ ông Thần Tài ở TQ, Việt Nam vậy ạ...cực kỳ linh nghiệm nha. Đặc biệt giống như đồ phog thuỷ muốn linh cần phải trì chú, thì những lá bùa này đã được các sư thầy ở ngôi chùa lớn nhất Thái Lan làm phép nên cực kỳ linh.

????????  PHÉP MẸ NGOẮC THÁI LAN ????????

✋???? Mẹ Ngoắc nổi tiếng ở Thái lan và được coi là thần tài lộc kinh doanh, giống như Mèo Thần may mắn của Nhật Bản, mẹ Ngoắc cũng kéo khách và hút tài lộc về cho gia chủ, ngoài ra còn khiến gia chủ được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng... Phù hợp với những bạn nào kinh doanh buôn bán có cửa hàng, cửa tiệm và cả bán hàng online nhé. 
✋???? Khi làm ăn buôn bán xa, ngta thường vào chùa thỉnh nàng Kwak để mang theo cầu may mắn
✋???? Kéo khách giúp gia chủ buôn bán đắt hàng, khách đã vào cửa hàng là sẽ khó có thể ra ngoài mà không mua gì.
✋???? Mang lại may mắn cho người dùng, dù bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì mẹ ngoắc vẫn luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất ngờ đến với bạn.
✋???? Giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn.
✋???? Mang mẹ ngoắc bên người sẽ trừ tà, giúp bạn tránh vong theo khi đi trời khuya muộn...
✋???? Không bị thị phi và nói xấu sau lưng.
✋???? Mang lại cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống, tài lộc đến bất ngờ.
✋???? Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tình cảm gia đình, con cái, vợ chồng..

???? LƯU Ý KHI THỈNH BÙA MẸ NGOẮC:
???????? Bùa mẹ Ngoắc (Kwak) giống như bùa bình an, may mắn...b đi đền, chùa thường xin (vì e thỉnh ở chùa Vàng - ngôi chùa lớn nhất Thailand và được sư thầy trụ trì ở đó làm phép) nên hoàn toàn lành và KO PHẢI BÙA NGẢI! 
Bất kể độ tuổi, giới tính, tôn giáo, quốc tịch...đều có thể dễ dàng thỉnh và sử dụng!

???????? Xin nhắc lại 1 lần nữa KO PHẢI BÙA NGẢI - b chỉ cầu danh cầu tài cầu lộc, ko hại người KO SỢ CÁI GÌ QUẬT BẠN CẢ. Xin lưu ý một điều, cuộc sống có NHÂN có QUẢ. B chăm chỉ làm ăn, gieo hạt giống tốt cuộc sống tự dưng tốt. Còn ko phải b thỉnh bùa về rồi nằm ì ra chờ tiền vào túi như há miệng chờ sung. Ko có đâu nha!

???????? Bùa hỗ trợ tốt nhất về mặt tiền bạc, công danh. Tiếp theo là kéo may mắn, phù giúp sức khoẻ. NGƯỜI CÓ CÔNG ĐỨC CÀNG DÀY CÀNG NHANH CẢM THẤY HIỆU QUẢ, NGƯỜI KHÔNG CÓ CÔNG ĐỨC SẼ THẤY HIỆU QUẢ LÂU HOẶC KO HIỆU QUẢ, có thể do ko hợp vía hoặc chưa thực sự thành tâm, bán tín bán nghi, nghi ma nghi quỷ, dùng mà LĂN TĂN - TỐT NHẤT KO NÊN THỈNH!

???????? Ko cần kinh doanh mới thỉnh được. Bạn có thể là sinh viên đại học, công sở...thỉnh về tự dưng có lộc phù vân hoặc có quý nhân phù trợ. Ai cũg có thể thỉnh bùa mẹ Ngoắc nha!

???????? Đang dùng mà ko muốn dùng nữa, hoá thành tro rồi rải sông ko vấn đề.
????????ZÁ THỈNH 1️⃣0️⃣0️⃣k/ lá
Số lượng đặt mua:
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc 20.000.000 đ
Giao hàng toàn quốc
Mua hàng trực tiếp tại website và cửa hàng
Gọi điện thoại 0977603087 để mua hàng
Bảo hành chính hãng
Hỗ trợ, tư vấn miễn phí
Cam kết sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
Lưu ý: Khi nhân viên giao hàng chúng tôi đã giao sản phẩm cho quý khách, nếu quý khách không ưng ý sản phẩm, vui lòng thanh toán phí giao hàng

MẸ NGOẮC + YANT VÀNG ???? Bản thân dùng và cảm nhận rõ hơn ai hết nha ✌️️✌️️✌️️ Đã bảo bán gì dùng đấy ạ

#100k/ phép ( tặng lá Yant Vàng)

BÙA MẸ NGOẮC thật sự MAY MẮN VÀ ĐEM LẠI TÀI LỘC KHÔNG❓
Chẳng ai mong muốn “bí mật" của sự may mắn, tiền tài, hạnh phúc của mình đem chia - sẻ - cho - người - khác.
-
-
-
Đây cũng chính là lý do, những người đã và đang sử dụng lá MẸ NGOẮC ít khi nói về điều bí mật ở LÁ ĐỎ SAU ỐP ĐIỆN THOẠI HOẶC Ở VÍ của mình.

--Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan— bí mật của sự may mắn, tiền tài, hạnh phúc.

????️ Theo các chuyên gia phong thủy: nếu biết áp dụng đúng cách,BÙA MẸ NGOẮC Thái Lan sẽ có thể thay đổi đến hơn 40% số mệnh của người sử dụng. Họ còn ví MẸ NGOẮC Thái Lan như một “bảo bối” đem đến nhiều may mắn, tiền bạc và tình yêu, hạnh phúc cho những người thật sự tin vào nó.Vậy nên từ nhà hàng hay xe tuktuk hay quán vỉa hè đều treo bùa mẹ , biểu tượng may mắn -bản thân Em thỉnh mẹ về làm gì cũng rất thuận lợi đặt biệt là khi nhận thỉnh cho mọi người em càng thấy gặp may mắn nhiều hơn!
???????? PHÉP MẸ NGOẮC THÁI LAN ????????
✋???? Khi làm ăn buôn bán xa, ngta thường vào chùa thỉnh nàng kwak để mang theo cầu may mắn
✋???? Kéo khách giúp gia chủ buôn bán đắt hàng, khách đã vào cửa hàng là sẽ khó có thể ra ngoài mà không mua gì.
✋???? Mang lại may mắn cho người dùng, dù bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì mẹ ngoắc vẫn luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất ngờ đến với bạn.
✋???? Giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn.
✋???? Mang mẹ ngoắc bên người sẽ trừ tà, giúp bạn tránh vong theo khi đi trời khuya muộn...
✋???? Không bị thị phi và nói xấu sau lưng.
✋???? Mang lại cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống, tài lộc đến bất ngờ.
✋???? Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tình cảm gia đình, con cái, vợ chồng..
???? LƯU Ý KHI THỈNH BÙA MẸ NGOẮC:
???????? Bùa mẹ Ngoắc (Kwak) giống như bùa bình an, may mắn...b đi đền, chùa thường xin (vì lá phép và bùa thỉnh ở chùa Vàng - ngôi chùa lớn nhất TL và được sư thầy trụ trì ở đó làm phép) nên hoàn toàn lành và KO PHẢI BÙA NGẢI! Bất kể độ tuổi, giới tính, tôn giáo, quốc tịch...đều có thể dễ dàng thỉnh và sử dụng!
???????? Xin nhắc lại 1 lần nữa KO PHẢI BÙA NGẢI - b chỉ cầu danh cầu tài cầu lộc, ko hại người KO SỢ CGI QUẬT BẠN CẢ. Xin lưu ý một điều, cuộc sống có NHÂN có QUẢ. B chăm chỉ làm ăn, gieo hạt giống tốt cuộc sống tự dưng tốt. Còn ko phải b thỉnh bùa về r nằm ì ra chờ tiền vào túi như há miệng chờ sung. Ko có đâu nha!
???????? Bùa hỗ trợ tốt nhất về mặt tiền bạc, công danh. Tiếp theo là kéo may mắn, phù giúp sức khoẻ. NGƯỜI CÓ CÔNG ĐỨC CÀNG DÀY CÀNG NHANH CẢM THẤY HIỆU QUẢ, NGƯỜI CÓ CÔNG ĐỨC MỎNG SẼ THẤY HIỆU QUẢ LÂU HOẶC KO HIỆU QUẢ, có thể do ko hợp vía hoặc chưa thực sự thành tâm, bán tín bán nghi, nghi ma nghi quỷ, dùng mà LĂN TĂN - TỐT NHẤT KO NÊN THỈNH!
???????? Ko cần kinh doanh mới thỉnh được. Bạn có thể là sinh viên đại học, công sở...thỉnh về tự dưng có lộc phù vân hoặc có quý nhân phù trợ. Ai cũg có thể thỉnh bùa mẹ Ngoắc nha!
???????? Đang dùng mà ko muốn dùng nữa, hoá thành tro rồi rải sông ko vấn đề.
???????? Bùa có hiệu lực 6tháng. Sau tgian này hoá rồi rải sông cho mát mẻ.
???????? Bùa có thể gấp để trong ốp đt hoặc ví tiền (có clip hdan để trong ốp đt ntn trên fb nhé), lưu ý ko gấp vào mặt mẹ Ngoắc. Luôn để cùng một tờ tiền mới để có thể kéo tiền về phía bạn ????

Họ tên *

Email

Số điện thoại

Nội dung *

Nhập mã an toàn (*)

capchar

 

  • Sản phẩm chất lượng Mẫu mã đa dạng

  • Giao hàng tận nơi Thu tiền tận nhà

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán sau (COD)

Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Lên trên